NGÔN NGỮ & VĂN HÓA

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Trường Sa có nhà khách Thủ đô

Posted by tuldvnhloc trên Tháng Năm 11, 2010

(TinnhanhVietNamNet) – Gồm 2 tầng xây trên diện tích 600m2, nhà khách Thủ đô tại thị trấn Trường Sa lớn (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) gồm có 21 phòng, 50 giường với tổng kinh phí 16 tỷ đồng.

Công trình này thể hiện sự tri ân của nhân dân cả nước, đặc biệt là người dân Thủ đô đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và toàn thể người dân trên quần đảo.

Được khởi công xây dựng vào tháng 4 năm 2009, sau hơn 1 năm, công trình đã được khánh thành vào ngày hôm qua (10/5). Đây hứa hẹn sẽ là một công trình góp phần nâng cao đời sống của nhân dân, chiến sĩ trên đảo thông qua việc đẩy mạnh khai thác thế mạnh du lịch của hệ thống quần đảo Trường Sa. Đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh, quốc phòng cho quần đảo Trường Sa trong tương lai.

Nhà khách Thủ đô gồm có 2 tầng, xây dựng trên diện tích đất gần 600m2. Có 21 phòng, 50 giường, nằm ngay cạnh cầu tàu ra vào đảo, công trình mang nét độc đáo với lối kiến trúc cổ của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Là công trình chào mừng 55 năm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam và hướng tới Đại lễ kỉ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, đây sẽ là địa điểm nghỉ ngơi của các đoàn công tác khi tới tham quan, làm việc tại huyện đảo Trường Sa.

Huyền Trân (tổng hợp)
_________________________________________

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: