NGÔN NGỮ & VĂN HÓA

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thủ phạm vụ ‘cô gái không đầu’ tại chung cư bị bắt

Posted by tuldvnhloc trên Tháng Năm 19, 2010

Hoàng Anh

Sau khi “thân mật” lần cuối, Nghĩa đã ra tay hại bạn gái, sau đó đặt xác trên sân thượng tòa nhà G4 (Trung Yên, Hà Nội).

Một ngày sau khi phát hiện xác cô gái không đầu trên tầng thượng chung cư ở Hà Nội, cảnh sát đã bắt được nghi phạm Nguyễn Đức Nghĩa (26 tuổi, quê Hải Phòng) khi đang lẩn trốn tại Thái Nguyên. Nạn nhân (cũng 26 tuổi) là bạn gái của anh ta.

Rạng sáng nay, Nghĩa được cảnh sát đưa đến một hiệu cầm đồ trên đường Láng để phục vụ điều tra. Tại đây, công an phát hiện xe máy SCR của nạn nhân đã bị thay đổi màu sắc (từ bạc thành đen) và đeo biển kiểm soát giả. Thấy xe, nghi phạm tỏ ra lúng túng, không đứng vững.

Tại cơ quan công an, Nghĩa khai do mâu thuẫn từ trước nên sau khi “thân mật” với bạn gái lần cuối, anh ta đã ra tay hại cô này. Can phạm cắt đầu cô gái và 10 đầu ngón tay, sau đó đặt thi thể cô trên sân thượng tòa nhà G4 (phố Trung Yên 1, Hà Nội).

Theo lời khai của Nghĩa, đầu của nạn nhân đã bị vứt xuống một dòng sông ở tỉnh Quảng Ninh phi tang, cách Hà Nội khoảng 200 km.

Cảnh sát đã niêm phong một căn hộ ở tầng 11 tòa nhà G4 – được cho là nơi can phạm đã ra tay giết cô gái.
Bà lão sống trong căn hộ này cho biết, chiều 17/5 ngay sau khi xác chết trên tầng thượng được phát hiện thì Nghĩa bất ngờ đến lấy toàn bộ đồ đạc cá nhân rồi bỏ đi. Nhiều ngày trước, cháu gái của bà thường đưa anh ta về căn hộ này chơi. Dịp nghỉ lễ 30/4, hai bà cháu về quê ở Quảng Ninh nên giao chìa khóa lại cho Nghĩa nhờ trông nhà hộ.

Công an Hà Nội đang tiếp tục điều tra vụ trọng án.

______________________________________________________

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: